Tìm Hiểu Về Cách Sử Dụng Sữa Ong Chúa

Mặc dù đã biết những công dụng tuyệt vời mà sữa ong chúa mang lại và đã chọn cho mình được một sản phẩm như ý thông qua một nhà cung cấp đáng tin cậy thì việc tiếp theo bạn cần phải biết, đó là cách dùng sữa ong chúa như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cách sử dụng sữa ong chúa sao cho hấp thụ được tốt nhất dưỡng chất có trong nó.

Một Chút Về Thành Phần Sữa Ong Chúa

Sữa ong chúa gồm nhiều thành phần dinh dưỡng đa dạng và phong phú và vô cùng cần thiết cho sức khỏe của con người: phấn ho, protein, vitamin nhóm A, B, C, D và E… 18 amino acids và acid béo 10-HAD…. Những thành phần này mang lại nhiều tác dụng cho cơ thể cung cấp năng lượng, ổn định huyết áp, giúp phụ nữ chăm sóc da…

Cách sử dụng sữa ong chúa tươi nguyên chất:

Uống sữa ong chúa:

Mỗi ngày uống từ 1 – 2 lần, mỗi lần 1 – 3g và uống vào lúc đói. Khi mới uống sữa ong chúa có thể cảm thấy không quen vì vị hơi khó uống: chua, lợ và gắt cổ của nó. Vì vậy, lúc đầu, bạn có thể hòa sữa ong chúa với nước hoặc mật ong cũng như các loại nước trái cây khác phù hượp với khẩu vị của mình để uống. Sau đó, khi đã quen thì nên ngậm trực tiếp ở đầu lưỡi để sản phẩm tan dần. Cách này sẽ giúp cơ thể hấp thụ được đầy đủ nhất những dưỡng chất được cung cấp thông qua niêm mạc lưỡi.

Uống sữa ong chúa tươi nguyên chất hàng ngày không chỉ giúp ổn định sinh lý cho cả nam giới và phụ nữ mà còn giúp phái đẹp chăm sóc da tốt hơn, từ chống oxy hóa cho da đến giúp chống lại tình trạng lão hóa sớm và giữ được nét thanh xuân lâu dài.

Dùng sữa ong chúa bôi trực tiếp lên mặt

Khi mới sử dụng sữa ong chúa, để da có thể làm quen với lượng dưỡng chất khổng lồ có trong nó hoặc đối với những người có làn da mỏng, nhạy cảm thì có hòa thêm sản phẩm với nước thoa lên mặt theo công thức: 2 thìa cà phê sữa ong chúa + 2 thìa cà phê nước. Sau 3 ngày thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm thoa trực tiếp sữa ong chúa lên mặt.

Cách thứ hai là dùng mặt nạ sữa ong chúa tươi nguyên chất và lòng đỏ trứng theo tỉ lệ sau: 50mg sữa ong chúa; ½ hộp sữa chua, 1 lòng đỏ trứng gà; 1 thìa cafe mật ong. Trộn đều hỗn hợp trên và bôi đều lên da mặt vào buổi tối. Mỗi tuần có thể dùng từ 2 – 3 lần để có một làn da mịn màng, khỏe mạnh không tỳ vết.

Leave a Reply