Sữa Ong Chúa Giúp Ích Cho Làn Da Của Bạn Như Thế Nào

Sản phẩm được mệnh danh là thần dược trên thị trường hiện nay là sản phẩm nào? Có lẽ các bạn đã quá quen thuộc với nó và đó chính là sản phẩm mang tên sữa ong chúa. Không dễ dàng gì để nó có được cái tên cao quý như vậy và nó có được là do sữa ong chúa có rất nhiều những tác dụng tuyệt vời như chăm sóc sữa khỏe như tăng cường thể lực đến điều trị các bệnh tim , gan ……và đặc biệt là chăm sóc làn da cho các chị em phụ nữ. Làn da là thứ giúp chị em phụ nữ trở nên tự tin hơn trong cuộc sống, vậy trong số chúng ta có bao nhiều người có làn da đẹp không tì vết?. Bạn đã từng sử dụng sữa ong chúa để làm đẹp da chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó nhé.

Trong những năm gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu được những dưỡng chất đặc biệt để cải thiện hiệu quả làn da bạn và những dưỡng chất ấy không ở đâu xa mà ở chính trong thành phần của sữa ong chúa. Và từ đó , chúng ta có thể tin tưởng vào công dụng của sữa ong chúa. Tuy nhiên, để phát huy hết công dụng thì lại không biết ai cũng biết chính vì thế sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các công thức hiệu quả nhất cho việc làm đẹp.

Cách dưỡng da mặt: Dùng trực tiếp sữa ong chúa bôi mặt là cách dưỡng da mặt vô cùng hiệu quả. Mỗi ngày, bạn chỉ cần xoa một lớp mỏng sữa ong chúa lên mặt sau đó mát xa rồi để khô ít nhất 30 phút rửa sạch.Không chỉ là dưỡng da mặt, làm thường xuyên , đều đặn, da mặt bạn đẽ tự xua đi những mụn cám , mụn trứng cá và se nhỏ lỗ chân lông và những đốm tàn nhang xấu xí.

Cách làm trẻ hóa làn da: Cách này thì bạn có thể không cần bôi mà chỉ cần uống trực tiếp bằng cách pha loãng 5- 10 g sữa ong chúa trên một ngày rồi uống. Hoặc bạn có thể pha chung với mật ong cho dễ uống và liên tục trong 40 ngày sẽ giúp thân thể phục hồi được tuổi xuân, da dẻ hồng hào, mịn màng.

Cách làm đẹp da buổi tối: Để đạt hiệu quả nhất thì bạn nên dùng hỗn hợp lòng đỏ trứng gà cùng với một chút mật ong và một chút sữa ong chúa rồi xoa đều lên mặt vào mỗi buổi tối . Làm đều đặn 3 tuần như vậy, da bạn sẽ cực kì cải thiên , da trở nên bóng mịn , mịn màng , trắng . Cứ như vậy sử dụng , da bạn sẽ trở nên hồng hào nếu như bạn tiếp tục sử dụng sau khi nghỉ ngơi 1 tuần . Tối nào cũng thoa như vậy, bạn còn có thể cải thiện giấc ngủ cảm thấy da mặt nhẹ nhàng.

Leave a Reply