[ Review ] Trường Mầm Non Có Trang Bị Camera Tốt Ở Gò Vấp

Được nhà nước quan tâm, chú trọng phát triển đầu tư trong việc giáo dục tại các trường mầm non tại quân Gò Vấp, bởi tại thành phố Hồ Chí Minh, quận Gò Vấp được coi là quân có số dân đông đúc, số lượng trẻ con trong giai đoạn từ 3 đến 5 tuổi cần được đến trường không phải là ít, chính vì thế mà trường mầm non có chất lượng giáo dục tốt cùng với trang thiết bị thông minh đặc biệt tốt cho quá trình phát triển trí tuệ và thể chất của trẻ. Nhiều chuyên gia đã đưa ra nhận định giai đoạn từ 3 đến 6 tuổi là giai đoạn kỳ diệu tạo nên sự phát triển mạnh mẽ về trí tuệ, ngôn ngữ, giao tiếp xã hội, cảm xúc và thể chất cho trẻ.

Trẻ em là đối tượng có sự tò mò cao nhất và khả năng ghi nhớ hình ảnh cũng thực sự tuyệt vời nếu rèn luyện cho trẻ cách ghi nhớ thông mình đó. Hiện nay nạn bạo hành xảy ra tại các trường mầm non, chính vì thế mà phụ huynh chọn được một môi trường giáo dục tốt không bao giờ là chuyện dễ dàng, mỗi trường đều có phương pháp giảng dạy, chất lượng giáo dục khác nhau, vì thế phụ huynh cần sáng suốt khi đưa ra quyết định lựa chọn về ngôi trường mà trẻ sẽ gắn bó vào những năm tháng ngây thơ, hồn nhiên nhất cuộc đời. Để chọn được một cách dễ dàng, phụ huynh cần tham khảo kỹ xem trường mầm non nào tốt ở quận gò vấp định hướng giáo dục  cho trẻ trong giai đoạn này, trẻ cần được học những gì và học ra sao đều do lựa chọn của phụ huynh học sinh, chính vì thế mà  phụ huynh cần đưa ra những tiêu chí, ưu tiên cho việc lựa chọn trường mầm non cho bé.

truong-mam-non-co-trang-bi-camera-go-vap

Ưu tiên chọn trường có cơ sở vật chất tốt, có thể khẳng định một điều chắc chắn rằng không một phụ huynh nào mong muốn con mình học tập trong các môi trường nhỏ, thấp bé sập xệ mà mong muốn được học tập với môi trường học tập thoáng mát, lại đầy đủ thiết bị, và trang trí khoa học, thông minh. Trường mầm non tại quận Gò Vấp không được thiết kế quá rộng nhưng lớp học cần được chia đều với số lượng học sinh phù hợp đảm bảo giáo viên có thể giám sát trông coi toàn bộ. Ngoài ra, hệ thống ánh sáng đầy đủ phù hợp bảo vệ đôi mắt của trẻ,  bàn ghế các giáo cụ cần được thiết kế và sắp xếp an toàn, tránh các vật sắc nhọn để trẻ em nô đùa dễ va chạm vào gây tổn thương cho cơ thể. Đồ chơi trong sân trường như xích đu, cầu trượt hay bập bênh đều được thiết kế đúng tiêu chuẩn đúng với chất liệu thân thiện với môi trường và với bé. Đội ngũ giáo viên trong trường cũng là yếu tố  quyết đinh để chọn lựa trường mầm non cho trẻ học tập hay không? Nhiều người khuyên nên chọn giáo viên có kinh nghiệm chứ không cần chuyên môn quá cao. Người giáo viên mầm non thực sự như người mẹ thứ hai của bé, bởi thời gian trong ngày bé tiếp xúc với giáo viên là vô cùng nhiều, đồng thời cùng bé học tập vui chơi và ăn uống. Chế độ dinh dưỡng tại một trường mầm non có trẻ tham gia học tập bán trú thực sự cần được chú trọng quan tâm, và điều chỉnh sao cho phù hợp với từng lớp mầm,  lớp lớn khác nhau. Với trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện và khỏe mạnh như người lớn, giáo viên và phụ huynh nên tránh những thực phẩm không có chất dinh dưỡng lại không rõ nguồn gốc và phải được kiểm đinh an toàn thực phẩm với các cơ quan chức năng.

Những yếu tố đánh giá chất lượng của một trường mầm non

Trường nên có một chương trình giáo dục hợp lý, người nhà giáo là người tiếp nối, người truyền cảm hứng học tập đến với học sinh của mình, nên trẻ em ngoài kiến thức cần được nhận, thì cũng cần được tham gia các hoạt động ngoại khóa, những hoạt động nhằm xây dựng kỹ năng sống cho bản thân. Các hoạt động thu hút, đều được trẻ ghi nhớ thông qua các giác quan và giáo viên cần khuyến khích tính tích cực tham gia của trẻ, tránh để trẻ nhút nhát không dám tham gia hoạt động thì không thể phát hiện hay phát huy bất kỳ kỹ năng nào của trẻ cả.

trường mầm non gò vấp

Trường mầm non trong hệ thống VAS đã thực sự đưa ra được chương trình giáo dục phù hợp, bổ ích giúp trẻ phát triển về nhân cách, tập thói quen tốt trong cuộc sống hằng ngày, được ứng xử khéo léo qua cách nói chuyện với giáo viên, với phụ huynh và chào hỏi khi đến lớp và ra về, và kỹ năng làm việc nhóm hay làm việc thông qua các trò chơi tiếp sức nhẹ nhàng, nhưng vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, hiện nay hệ thống trường mầm non VAS cũng đã cho trẻ phát triển về ngoại ngữ với phương châm trẻ giao tiếp được tiếng Anh trong khi ba tuổi thì sẽ sở hữu những cơ hội  vượt trội trong tương lai. Trường trong hệ thống luôn chú trọng phát triển toàn diện Ngôn ngữ Anh – Tư duy – Tính cách vì thế học trong môi trường giáo dục như thế trẻ luôn được phát huy tối đa khả năng tư duy, sáng tạo, năng động và tự tin. Phụ huynh nên chọn cho con học tại các môi trường như vậy khi có điều kiện.