Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

Thế giới hiện nay đang ngày càng thay đổi và phát triển với một tốc độ vô cùng chóng mặt. Kéo theo đó là sự phát triển của nền kinh tế thị trường, sự nâng cao dân trí, sự đòi hỏi gắt gao của những phát minh tiên tiến, hiện đại…

Vậy, con người cần phải làm gì để không bị lãng quên, không bị tụt hậu? Đó chính là việc con người cần phải để bản thân mình hòa nhập với thế giới, vươn tầm nhìn mình ra xa hơn để có thể nhìn rõ hơn, học tập được nhiều hơn và cống hiến sức mình nhiều hơn nữa.

học tiếng nhật ở đâu tốt

Nhật Bản là một quốc gia có nền kinh tế thị trường vô cùng phát triển. Việc tìm hiểu và học hỏi tiếng Nhật, cũng như phong tục tập quán, phong cách sống,… của họ cũng giúp cho chúng ta dễ hòa nhập hơn và dễ dàng có được những cơ hội tốt, “béo mỡ” để có thể làm việc trong môi trường với đội ngũ nhân viên cực kì chuyên nghiệp hay những công ty nổi tiếng hàng đầu tại Nhật.

Vì thế, nếu muốn tiến xa hơn trong con đường sự nghiệp sau này, việc trau dồi cho bản thân mình thêm ngôn ngữ Nhật là điều hết sức quan trọng , đặc biệt là đối với các bạn trẻ.

Các Trung Tâm Tốt Ở Hà Nội

Vậy học tiếng Nhật ở đâu? Vừa uy tín mà cũng chất lượng? Dưới đây là 10 trung tâm đào tạo tiếng Nhật đáng tin cậy tại Hà Nội để các bạn có thể học.

Trung tâm Tiếng Nhật VIET-EDU

VIET-EDU được thành lập vào năm 1990 – là một thương hiệu đào tạo ngoại ngữ với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật dày dặn hơn 20 năm bởi các giảng viên tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Ở đây, họ cung cấp đầy đủ các khóa học, phù hợp với từng trình độ của mỗi người. Bắt đầu từ những lớp cơ bản, khóa học dành cho những người mới bắt đầu; rồi tới học tiếng Nhật để du học, hay là để Xuất khẩu lao động đều có. Không những thế, trung tâm còn có thêm các lớp để luyện thi năng lực tiếng Nhật từ N5 – N1 (nhiều nhất là 15 – 20 học viên trong một lớp)

Giảng viên có trình độ cao, nhiệt tình và cũng có một đam mê mãnh liệt với tiếng Nhật. Trong suốt quá trình theo học tại trung tâm, sẽ luôn luôn có những bài test, kiểm tra tiến độ học tập để có thể theo sát và nắm rõ được tình hình tiếp thu và hiểu bài của các học viên.

Trung tâm không giới hạn độ tuổi, không phân biệt hay kì thị bất cứ ai. Dù bạn là học sinh, sinh viên, hay là những người đã và đang đi làm, chỉ cần có mong muốn được học tiếng Nhật, với mức học phí 1.000.000đ/khóa học, thì tất cả các bạn đều có thể theo học tại VIET-EDU mà không lo sợ gì cả.

 • Đ/c: Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ Sở Đào Tạo Tiếng Nhật EIKOH

Trung tâm EIKOH Việt Nam là một trong vô số những công ti có 100% vốn từ Nhật Bản. EIKOH đặt uy tín lên hàng đầu về chất lượng giảng dạy và đào tạo hơn 10 năm kinh nghiệm. Ngoài cung cấp các khóa học từ N5 – N1 thì EIKOH đặc biệt hơn khi là trung tâm dành cho những bạn có mong muốn được học từ N3 trở lên.

Số lượng tối đa ở mỗi lớp là 20 học viên. Nếu như ngại ngùng với giảng viên người Nhật thì đừng lo lắng, EIKOH còn có cả giảng viên người Việt nữa đấy. Đến với EIKOH, các bạn hãy yên tâm vì chúng ta sẽ được học những giáo viên giảng dạy nhiệt tình, thân thiện, đặc biệt là siêu có tâm với nghề. Ngoài những lớp học ngữ pháp cơ bản thông thường thì EIKOH còn mở cho các bạn một lớp dành riêng cho việc giao tiếp.

 • Học phí từ 3 triệu đến 5 triệu/ 1 khóa.
 • Địa chỉ: Ngõ 211, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Trung tâm Văn Hóa Cộng Đồng Nhật VJCC

VJCC là trung tâm của sự cộng tác giữa nguồn nhân lực Việt Nam và Nhật Bản, được thành lập năm 2002.

Nếu muốn du học tại Nhật hoặc muốn cải tiến trong công việc thì trung tâm VJCC có đào tạo các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp và cao cấp tùy vào trình độ ngoại ngữ của mỗi người.

Khác với những trung tâm khác, VJCC mong muốn đem đến cho tất cả mọi người những kiến thức và những kinh nghiệm trong cuộc sống tại Nhật một cách thiết thực hơn, gần gũi hơn thông qua các khóa học như tiếng Nhật kế toán, tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi JLPT. Để giúp cho học viên có thể năng động hơn, trung tâm cũng đã tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa như: giao lưu văn hóa, hỗ trợ du học…

 • Học phí giao động từ khoảng 2,5 triệu đến 3 triệu/1 khóa.

Hệ Thống Trung tâm tiếng Nhật AKIRA

Nếu muốn con của bạn tìm tòi và học hỏi thêm một loại ngôn ngữ mới thì trung tâm tiếng Nhật AKIRA chính là sự chọn lựa đúng đắn nhất. Trung tâm AKIRA đã đầu tư cơ sở hạ tầng rất tốt với những trang thiết bị học tập hiện đại, sạch sẽ. Ngoài lớp học minano thông thường, trẻ sẽ còn được tham gia học tập tại các lớp tiếng Nhật giao tiếp, những hoạt động ngoại khóa vô cùng hấp dẫn, vô cùng bổ ích và thú vị cùng với những giảng viên dễ thương và thân thiện. AKIRA hướng giảng viên giảng dạy học viên theo phong cách ngắn gọn nhưng thiết thực, dễ hiểu.

Đặc biệt trung tâm sẽ có những buổi kiểm tra theo tuần, theo tháng để nắm rõ tình hình học tập của học viên, kèm theo phần thưởng như giảm học phí. trang thiết bị học tập hiện đại, sạch sẽ.

Mức học phí tại mỗi khóa học là dưới 3 triệu

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: Nhà L2, ngách Lang Trung, ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Số 7 ngõ 1160, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Khu Vực TPHCM

Ở TPHCM cũng không thiếu những địa chỉ học tiếng nhật thực sự rất tuyệt vời

Trung tâm tiếng Nhật CosMos

Cosmos lựa chọn phương pháp giảng dạy đặc biệt hơn đó là giảng dạy qua 2 hình thức online và offline. Trung tâm cũng thoải mái hơn trong việc có giáo trình tự biên soạn, các hoạt động giảng dạy linh hoạt, chủ động.

Ngoài giờ học trên lớp, học viên có thể tìm hiểu hoặc nhờ sự tư vấn giải đáp hết sức nhanh chóng của các giảng viên tại kênh youtube của trung tâm.

 • Học phí từ 1,5 triệu đến 3 triệu/1 khóa dành cho các lớp từ N5 – N3.
 • Địa chỉ: Số NV 1-7, ngõ 173, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trung tâm tiếng Nhật Mina

Với 3 cơ sở đào tạo vừa mới được thành lập vào năm 2012, để vươn lên để trở thành một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Nhật có uy tín tại Hà Nội, Mina đã có những gì để đạt được thành công như ngày hôm nay?

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp tại những trường đại học danh tiếng, trung tâm tiếng Nhật Mina đã trau dồi thêm cho học viên những kĩ năng thiết thực qua những cuộc thi như: Thi viết chữ đẹp, giao lưu với người Nhật, tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật, tập guitar, tập làm giáo viên …

 • Mina đào tạo kiến thức theo giáo trình từ N5 – N1.
 • Học phí các khóa học và luyện thi chênh lệch từ 3 triệu đến 5 triệu/1 khóa.
 • Địa chỉ: Số 8, ngõ 84, chùa Láng, Hà Nội.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL

SOFL đào tạo tiếng Nhật từ N4 – N1 cùng các lò luyện thi trải đều tại 4 cơ sở. Tại trung tâm có rất nhiều khóa học để mọi người lựa chọn như: giao tiếp cơ bản, dành cho người đi làm và tiếng Nhật cho trẻ em.

Đội ngũ giảng viên (gồm giảng viên người Việt và người nước ngoài) của trung tâm với trình độ chuyên môn N1, N2, kinh nghiệm dày dặn, phương pháp giảng dạy hiệu quả, đặc sắc, dễ tiếp thu.

Học phí các khóa học từ N5 đến N3 giao động trong khoảng từ 1 triệu đến 1,5 triệu/1 khóa, và luyện thi JLPT N4 – N1 từ 2 triệu đến 5 triệu.

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Số 44 Trần Vỹ, (Lê Đức Thọ kéo dài), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội.

Nhật ngữ Nihongonomori

Với mức học phí thấp nhưng lại có đội ngũ giảng viên có trình độ giảng dạy cao N1,N2, Nihongonomori được nhiều người biết đến và lựa chọn theo học tại Hà Nội.

Tại đây, các học viên sẽ được sinh hoạt trong môi trường học tập vô cùng thân thiện, gần gũi, các giảng viên luôn thúc đẩy học viên có tinh thần cầu tiến trong học tập.

 • Chi phí học tập từ 2,5 triệu đến 3 triệu/1 khóa
 • Địa chỉ: Nhà liền kề số 03 VNT TOWER số 19, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trung tâm Misaki

Dù chỉ mới đi vào hoạt động từ năm 2013, nhưng tên tuổi của MISAKI đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng những người đam mê và muốn học tiếng Nhật.

Với giảng viên đa phần là người Nhật chính gốc và nhân viên đã từng đi du học tại Nhật Bản, MISAKI sẽ không làm bạn thất vọng nếu như muốn vừa học vừa học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ những người anh người chị đi trước.

 • Chi phí khóa học từ 1,5 triệu đến 5 triệu/1 khóa
 • Địa chỉ: 27N7B Khu đô thị mới Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

Ngoài giảng dạy những ngôn ngữ khác của các nước phương Đông, trung tâm này còn chú trọng việc đào tạo cho những học viên có nhu cầu học tiếng Nhật bằng tất cả những gì tâm huyết nhất, máu lửa nhất.

Trung tâm có những ưu đãi vô cùng đặc biệt cho học viên khi đăng kí học sớm hơn 1 tuần hoặc 2 tuần. Mặc dù những ưu đãi không mang giá trị quá lớn nhưng cũng là một phần nào đó thúc đẩy các học viên có thể có được một tinh thần phấn chấn và háo hứng hơn khi tham gia học tập tại đây.

Địa chỉ của trung tâm:

 • Cơ sở 1: Số 09, dãy C3, ngõ 281 đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Số 02, ngõ 497, đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.