Bí Quyết Làm Đẹp Da Từ Sữa Ong Chúa Trong Tuần

Công dụng làm đẹp da của sữa ong chúa hiện nay không còn phải điều gì quá xa lạ. Nguyên nhân nó được ưa thích như vậy chính là vì những hiệu quả tuyệt vời, đa năng mà nó còn không hề gây ra những tác dụng phụ nào xấu chơ cơ thể. Vậy bí quyết cụ thể chăm sóc da với sữa ong chúa đạt kết quả tốt chỉ trong 7 ngày là gì? Mời bạn tham khảo 4 công thức làm đẹp dưới đây.

1. Bôi trực tiếp sữa ong chúa

Thành phần các nhóm vitamin, nguyên tốt vi lượng và khoáng chất… có trong sữa ong chúa sẽ cung cấp lượng dưỡng chất cần thiết và quan trộng cho da hơn bất kì loại mỹ phẩm cao cấp đắt tiền nào khác trên thị trường.
Vào buổi tối trước khi đi ngủ, rửa sạch mặt và thoa một lượng sữa ong chúa vừa đủ. Massage và thư giãn trong khoảng 30 phút rồi rửa lại mặt với nước sạch.

2. Kết hợp sữa ong chúa + vài giọt chanh

Làn da khỏe mạnh và trắng mịn chỉ có thể dạt được khi da được làm sạch từ sâu bên trong. Vì vậy, có thể sử dụng mặt nạ sữa ong chúa kết hợp với nước cốt chanh để giúp hoàn thành nhiệm vụ quan trọng này. Cụ thể, trộn 1 thìa cà phê sữa ong chúa với 5 – 7 giọt chanh rồi sau đó thoa lên mặt và cũng thư giãn 20 – 30 phút. Rửa sạch lại mặt bằng nước sạch sau đó và bạn sẽ có làn da sạch và sáng lên trông thấy cũng để bụi bẩn không có cơ hội tiến sâu vào bên trong da.

3. Kết hợp sữa ong chúa + mật ong + lòng đỏ trứng gà

Loại mặt nạ này sẽ giúp làm sạch da và làm trắng da, mịn da nhanh chóng. Trộn sữa ong chúa, mật ong và trừng gà với nhau theo tỉ lệ 1:1:1 rồi ngồi thư giãn và massage cho da trong khoảng 30 phút – 1 tiếng. Rửa lại mặt với nước lạnh.

Có thể sử dụng mặt nạ này liên tục 7 ngày rồi dừng lại 7 ngày. Tiếp tục chu kỳ như vậy cho đến khi thấy da đỏ hồng lên rồi dừng lại, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng do sữa ong chúa mang lại: da hồng hào, khỏe mạnh và sáng mịn…

4. Kết hợp sữa ong chúa + dầu oliu + nước hoa hồng

Bạn cũng có thể áp dụng tương tự các cách kể trên, trộn đều hỗn hợp gồm sữa ong chúa, dầu oliu và nước hoa hồng theo tỉ lệ 1:1/2:1 để tạo hợp chất giúp phát huy công dụng của sữa ong chúa cùng các thành phần làm đẹp khác có trong mặt nạ một cách hiệu quả nhất. Sau đó, áp dụng tương tự, thoa hỗn hợp trên và 20 – 30 phút sau thì rửa lại bằng nước sạch. Tuần thực hiện 1- 2 lần để mang lại hiệu quả tốt hơn cho da mặt.

Leave a Reply